TOP_BANNER

Hoàng Quân: Hàng nội địa Nhật Bản

Từ lâu, các sản phẩm của Nhật Bản được người tiêu dùng trong nước ưu chuộng bởi chất lượng, độ bền và sự tiện dụng. Tại siêu thị Hoàng Quân, có hơn 10.000 sản phẩm nội địa Nhật Bản được chọn lọc phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Đây là siêu thị được nhiều người Nhật Bản ưa chuộng, cũng là nơi thu hút các “tín đồ” yêu thích hàng nội địa Nhật Bản đến mua sắm.

Nhiều ngành hàng tiêu dùng phục vụ đời sống hằng ngày của cư dân

Được thành lập vào năm 2010, cho đến nay, Hoàng Quân đã phát triển thành hệ thống phân phối và bán lẻ với các ngành hàng phong phú được cư dân ưa chuộng như thực phẩm đóng gói, hóa mỹ phẩm, đồ cho mẹ và bé, đồ gia dụng…

Quầy bánh kẹo khá phong phú
Một cư dân tìm mua sản phẩm dành cho mẹ và bé nhập khẩu từ Nhật Bản
Khách hàng được nhân viên hướng dẫn cụ thể khi mua đồ gia dụng như nồi, chảo, bếp điện, vòi sen, máy lọc nước, bình giữ nhiệt…

Hàng nội địa Nhật Bản được biết đến là những sản phẩm được sản xuất riêng cho thị trường Nhật Bản. Các sản phẩm sản xuất theo yêu cầu khắt khe về chất lượng, độ hoàn thiện sản phẩm, đặc biệt quan tâm đến sự an toàn và tiện dụng. Với bề dày kinh nghiệm, Hoàng Quân liên tục cập nhật xu hướng, phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng bằng cách tìm kiếm sản phẩm mới lạ, đạt chất lượng và được ưa chuộng tại thị trường Nhật Bản.

Các dòng thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và sắp đẹp từ các thương hiệu SK II, Pure Bio, Fucoidan
Máy lọc nước ion kiềm theo tiêu chuẩn Nhật Bản

“Hầu hết, các sản phẩm tại cửa hàng đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Qua các quy trình chọn lọc, vận chuyển, bảo quản nghiêm ngặt để mang sản phẩm đạt chất lượng theo quy chuẩn Nhật Bản đến tay người tiêu dùng tại Việt Nam”-  Quản lý cửa hàng Hoàng Quân chi nhánh Phú Mỹ Hưng cho biết.

Địa chỉ: 147 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Tel: 0984 209 289

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới